Search

Xe

Chuyên mục về xe và đam mê. Thông tin tổng hợp cập nhật tin tức mới nhất về xe hơi, xe máy, siêu xe.
Audi Q3 thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam

about 9 months agoAudi Q3 2019 thuộc thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới từng xuất hiện lần đầu tại triển lãm ô tô Paris Motor Show 2018 (chung sự kiện ra mắt quốc tế của VinFast)

Porsche ra mắt phiên bản đặc biệt Special Sport Club Edition cho 718 Cayman GT4

about 9 months agoPorsche 718 Cayman GT4 được mọi người biết đến là phiên bản cao cấp, mạnh mẽ nhất của dòng xe 718 Cayman kể từ khi nó ra mắt. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể cản trở Porsche ra mắt một phiên bản thể thao và “hoang dại” hơn cho mẫu xe này.

Chiêm ngưỡng “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo Lamborghini Huracan Evo Spyder Art Car

about 9 months agoTrong một sự kiện diễn ra tại Porto Cervo, Ý dành cho 200 khách VIP, Lamborghini đã cho ra mắt một “minh chứng” cho khả năng cá nhân hóa mà chương trình Ad Personam có thể đáp ứng. Đó chính là chiếc Lamborghini Huracan Evo Spyder với diện mạo độc đáo.

Cận cảnh buổi Offline thân mật giữa các thành viên CarPassion

about 9 months agoCận cảnh buổi Offline thân mật giữa các thành viên CarPassion. Tối 16/10/2019, một buổi tối mát trời tại khu vực quận 2 và thật hoàn hảo để có thể tụ tập những bạn bè, những người anh em để cùng tạo nên một buổi offline ấm cúng

Siêu phẩm triệu đô Lamborghini SC18 Alston lần đầu xuống phố

about 9 months agoRa mắt vào cuối năm ngoái, Lamborghini SC18 Alston không chỉ là chiếc Lamborghini mới có giá trị cao nhất của siêu bò mà đây cũng là chiếc xe đánh dấu một phân khúc mới của hãng.


[-]Close
Loading...